首页 社会内容详情
新2手机管理端(www.hg108.vip):Một du khách cố chen vào check in 'cà phê đường tàu' va chạm với tàu hoả

新2手机管理端(www.hg108.vip):Một du khách cố chen vào check in 'cà phê đường tàu' va chạm với tàu hoả

分类:社会

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 18/9, Công an quận Ba Đình và Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang xác minh vụ việc 1 du khách nước ngoài bị tai nạn sau khi va chạm với đoàn tàu khách Lào Cai - Hà Nội đang trên đường về ga Hà Nội.

  • Lập rào chắn, đóng cửa các quán cà phê đường tàu

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h cùng ngày (18/9) tại khu vực rào chắn đường tàu phố Trần Phú - Lý Nam Đế nằm giáp ranh giữa địa bàn phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm và phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Vào thời điểm trên, mặc dù rào chắn tàu đã kéo, còi báo động đã kêu và được nhiều người dân nhắc nhở nhưng một du khách (xác định là người Châu Á) vẫn cố tình lách qua khu vực chắn tàu để vào chụp ảnh trên phố cà phê đường tàu.

Do bất cẩn, du khách này đã va chạm với đoàn tàu Lào Cai - Hà Nội đang xin đường từ cầu Long Biên về ga và bị dội vào tường.

Ngay sau khi xảy ra va chạm, du khách trên đã tự đứng dậy và rời đi khỏi hiện trường. Vụ việc khiến đoàn tàu khách phải dừng lại giải quyết sự cố, khiến tuyến đường Điện Biên, Trần Phú ùn tắc.

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Sau va chạm, đoàn tàu khách phải dừng lại giải quyết sự cố, khiến tuyến đường Điện Biên, Trần Phú ùn tắc.

Nhận được tin báo, Công an 2 quận Ba Đình và Hoàn Kiếm đã có mặt giải phóng ùn tắc giao thông, thu thập thôn tin để tìm du khách trên.

Qua vụ việc trên, cơ quan chức năng cảnh báo người dân, du khách không nên tập trung đông người trên phố cà phê đường tàu để bảo đảm an toàn cho chính bản thân và cộng đồng.

UBND quận Hoàn Kiếm đã cho đóng cửa các quán cà phê kinh doanh khu vực đường tàu (tại địa bàn) và đang xem xét rút giấy phép hoạt động kinh doanh của những cửa hàng nằm trên khu vực hành lang an toàn đường sắt qua phố Phùng Hưng.

Video có thể bạn quan tâm:


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论