首页 社会内容详情
皇冠正网会员开户(www.hg108.vip):Phấn đấu hỗ trợ 1 triệu người nghèo trong “Tết nhân ái” năm 2023

皇冠正网会员开户(www.hg108.vip):Phấn đấu hỗ trợ 1 triệu người nghèo trong “Tết nhân ái” năm 2023

分类:社会

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Đây là thông tin tại Chương trình "Sức mạnh nhân đạo" 2022 và Phong trào "Tết nhân ái" 2023 do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức sáng ngày 10/11.

"Sức mạnh Nhân đạo" là chương trình thường niên nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác nhân đạo, lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, hành động tử tế trong cộng đồng và vận động nguồn lực để chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Phong trào Tết vì người nghèo do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 1999 đã kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng. Theo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nét mới trong phong trào "Tết Nhân ái" năm nay là sự đa dạng trong cách thức tổ chức các hoạt động. Các mô hình "Tặng quà - Vui Tết" để trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết theo điều kiện của địa phương, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái.

Bà Bùi Thị Hoà - Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao 200 suất quà, trị giá 100 triệu đồng hỗ trợ bà con Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

"Tết Nhân ái" 2023 với chuỗi hoạt động Hội Chợ - Tặng quà – Vui Tết tại 10 tỉnh, thành đại diện 08 Cụm thi đua, hỗ trợ kinh phí tổ chức Phong trào cho 06 tỉnh, thành từ nguồn các Chương trình, Dự án và 14 tinh có nhiều nạn nhân chất độc da cam cần được trợ giúp, tiếp tục vận động nguồn lực hỗ trợ các tỉnh khó khăn, đồng thời chỉ đạo các tỉnh, thành Hội triển khai đợt cao điểm vận động nguồn lực để tổ chức tết cho người nghèo, khó khăn, yếu thế, để không có người nghèo nào không nhận được quà Tết.

,

皇冠正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Bà Bùi Thị Hoà - Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ: Các hoạt động của Phong trào "Tết nhân ái" được thiết kế đảm bảo các nguyên tắc: tôn trọng nhân phẩm, quyền tham gia, quyết định của người hưởng lợi; tôn trọng tập quán văn hóa và truyền thống của người dân địa phương; phát huy mạng lưới hỗ trợ tại cộng đồng để mọi người dân thể hiện trách nhiệm xã hội của mình đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bằng cách tham gia tổ chức và đóng góp nguồn lực sẵn có.

Được biết, chương trình "Sức mạnh nhân đạo" 2022 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh lúc 20h00 ngày 23/11/2022 - Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2022).

Tại Chương trình, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động Phong trào "Người tốt việc thiện – Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái" và kêu gọi các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức các Chương trình, hoạt động Tết Nhân ái, chăm lo cho người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón tết trong tình yêu thương ấm áp của cả cộng đồng.

Thời gian triển khai các hoạt động của Phong trào "Tết nhân ái" 2023 bắt đầu từ ngày 01/01/2023 đến ngày 16/01/2023 (tức từ ngày 10/12 đến ngày 25/12 âm lịch), trong đó cao điểm từ ngày 06/01/2023 đến ngày 15/01/2023 (tức từ ngày 15/12 đến ngày 24/12 âm lịch).

Mời độc giả xem thêm video:


,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论