首页 社会内容详情
Allbet代理:395 chuyến bay chở 58.000 du khách

Allbet代理:395 chuyến bay chở 58.000 du khách "xông đất" Đà Nẵng dịp Tết Dương lịch

分类:社会

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 1/1, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức chào đón 2 chuyến bay đầu tiên của năm 2023 đưa hơn 300 du khách "xông đất" thành phố này.

Tại Ga đến Quốc nội, chuyến bay của Vietnam Airlines số hiệu VN161, chở 165 hành khách từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Còn tại Ga đến Quốc tế, chuyến bay quốc tế đầu tiên năm 2023 được Đà Nẵng chào đón mang số hiệu VJ879 của Vietjet, chở theo hơn 170 hành khách đến từ Incheon (Hàn Quốc).

Đà Nẵng đón 2 chuyến bay đầu tiên năm 2023.

Du khách "xông đất'" Đà Nẵng được nhận quà tặng dịp đầu năm mới.

Du khách nước ngoài bất ngờ trước lễ chào đón ở sân bay Đà Nẵng.

Những vị khách đầu tiên đến với Đà Nẵng ngoài được chào đón bằng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tặng hoa, quà, thì có 3 hành khách may mắn trên chuyến bay VN161 được tặng 3 vé máy bay hạng thương gia hành trình nội địa; và 3 hành khách trên chuyến bay VJ879 được trao tặng vé khứ hồi quốc tế.

,

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Tôi rất thích Đà Nẵng ngay khi thấy những tấm ảnh, clip trên blogger, facebook, Instagram, trông nó thật tuyệt. Đây là lần đầu tôi cùng gia đình đến Đà Nẵng và ấn tượng bởi sự đón tiếp nhiệt tình của các bạn. Tôi tin chắc đón Tết ở nơi đây sẽ rất tuyệt vời", chị Natali (du khách Nga, đáp chuyến bay từ Hàn Quốc) chia sẻ.

Được biết, trong dịp Tết Dương lịch này, từ ngày 30/12/2022 - 2/1/2023, Đà Nẵng sẽ đón khoảng 395 chuyến bay nội địa và quốc tế với hơn 58 ngàn lượt khách. Trong đó có 236 chuyến bay nội địa với khoảng 37 ngàn khách và 159 chuyến bay quốc tế với 21 ngàn lượt khách.

Với tín hiệu tích cực từ các chuyến bay đến Đà Nẵng vào ngày 1/1/2023, cho thấy một kịch bản lạc quan hơn về phục hồi và phát triển các đường bay đến Đà Nẵng, từng bước khôi phục du lịch trong thời gian đến.

Tính đến hết tháng 12/2022, hiện có 24 đường bay nội địa và quốc tế đến Đà Nẵng, trong đó có 15 đường bay quốc tế trực tiếp được khôi phục và khai thác mới.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, du lịch qua đường hàng không vẫn là nguồn khách chính của Đà Nẵng. Các đường bay trực tiếp quốc tế được khai thác trở lại trong thời gian qua đồng thời gia tốc cho sự phục hồi của ngành du lịch thành phố này.

"Trong thời gian tới, Sở Du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục phối hợp với các hãng hàng không và các đơn vị liên quan để xúc tiến mở trở lại các đường bay trước đây đã đến với Đà Nẵng từ năm 2019. Trong năm 2023, bên cạnh việc tổ chức các sự kiện, chúng tôi cũng xúc tiến các thị trường quốc tế trọng điểm để phục hồi lượng khách quốc tế mạnh mẽ hơn", Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng chia sẻ.

,

欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论