首页 快讯内容详情
区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Chuyên gia Nhật Bản đến hiện trường vụ bé trai 10 tuổi rơi xuống trụ bê tông sâu 35m

区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Chuyên gia Nhật Bản đến hiện trường vụ bé trai 10 tuổi rơi xuống trụ bê tông sâu 35m

分类:快讯

标签: # Kéo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

Ông Bửu cho hay, chiều nay (5/1), các lực lượng ứng cứu, cứu hộ có mặt xuyên suốt tại hiện trường, nhưng việc cứu hộ vẫn chưa hoàn tất do khó khăn kỹ thuật, cũng như các phương án đưa ra gặp trở ngại.

Công tác đưa trụ lên tông lên mặt đất chưa được hoàn thành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, những ngày qua, địa phương nhận được nhiều góp ý trong công tác cứu hộ bé trai rơi xuống trụ bê tông hôm 31/12/2022. Đặc biệt, chiều nay (5/1) các chuyên gia Nhật Bản được mời đến hiện trường để khảo sát, đánh giá hiện trạng để đưa ra giải pháp tốt nhất trên tinh thần sớm đưa thi thể bé trai lên mặt đất.

“Họ cũng đưa ra phương án kỹ thuật cứu hộ khả thi, nhưng thiết bị ở đây chưa đáp ứng đủ. Hiện các nhóm chuyên gia đang tiếp tục thảo luận chọn phương án tối ưu, phù hợp với điều kiện, năng lực, thiết bị nên công tác đưa trụ bê tông lên mặt đất có phần chậm hơn so với dự kiến”, ông Bửu nói.

,

区块链澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户绝对公平,区块链澳洲幸运5开户结果绝对无法作假。

,

Ông Bửu xác nhận: Hiện nay địa phương đang huy động thêm một số phương tiện, máy móc, trong đó có cẩu 120 tấn từ nơi khác đến hiện trường để dự phòng. Tuy nhiên do địa hình đồng ruộng nên việc vận chuyển thiết bị gặp nhiều khó khăn.

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, thông tin với báo chí về công tác cứu hộ.

Suốt đêm 4/1, các lực lượng cứu hộ tiếp tục dùng mũi khoan guồng xoắn xuyên thấu 5m đất cuối cùng. Tuy nhiên, khối đất đá ở tầng thấp có độ nén chắc, thiết bị đưa xuống hạn chế nên kết quả chưa được như mong muốn nên lực lượng làm nhiệm vụ phải tạm ngưng, hội chẩn ý kiến chuyên gia trong và ngoài nước.

Hiện, các biện pháp tối ưu đang được chọn lựa, làm thế nào đưa được đoạn ống thứ nhất lên để triển khai phương án cứu hộ tiếp theo.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trưa 31/12/2022, em Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) cùng ba người bạn vào công trình cầu Rọc Sen nằm trên đường tỉnh 857, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, để nhặt phế liệu. Lúc đi qua công trình đang thi công, em Nam không may lọt xuống cọc bê tông rỗng bên trong, đường kính 25 cm, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35 m. Nhận tin báo, lực lượng chức năng của địa phương đã có mặt cùng phối hợp cứu nạn.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论