首页 社会内容详情
hga050皇冠(www.m10086.com):Lời từ biệt của chồng với vợ khiến hàng triệu người xúc động

hga050皇冠(www.m10086.com):Lời từ biệt của chồng với vợ khiến hàng triệu người xúc động

分类:社会

标签: # tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

hga050皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Những lời cuối cùng của một người đàn ông nói với vợ ở Trung Quốc được ghi lại trong đoạn video thu hút 32 triệu người xem trên mạng xã hội xứ tỷ dân.

SCMP đưa tin đoạn video được quay bên giường bệnh của người đàn ông 88 tuổi một ngày trước khi ông qua đời vào tháng 12/2022 do bệnh tật. Một người thân có tên Xin Jing Jia You đã đưa lên mạng vào đầu tháng này.

“Từ khi ông ra đi, bà khóc như một đứa trẻ. Ông rời xa bà một ngày sau lễ kỷ niệm 64 năm ngày cưới của họ. Ông phải chia xa người phụ nữ mà ông đã nâng niu, chăm sóc cả đời”, người này viết.

Trong đoạn video, người đàn ông, nói bằng tiếng địa phương của khu tự trị Nội Mông, dặn dò vợ hãy mạnh mẽ và đừng để nỗi đau khiến bà bỏ bê bản thân.

Đoạn video về người đàn ông 88 tuổi dặn dò vợ trước khi ra đi khiến dân mạng Trung Quốc xúc động. (Ảnh: SCMP).

“Nếu bất kỳ đứa cháu trai hay con dâu nào khiến bà không hài lòng, đừng nhượng bộ”, ông nói.

“Bà hãy hứa với ông đi”, một người thân ở cạnh thúc giục.

Cụ bà 83 tuổi lặng lẽ lau nước mắt, nghẹn ngào nói chồng: “Tôi ghét ông. Sao ông lại để tôi một mình rồi ra đi vội vàng như vậy?”.

Khẽ đưa tay chạm vào khuôn mặt vợ, người chồng đáp: “Bà đừng khóc. Tôi không muốn rời xa bà, nhưng tôi không được lựa chọn. Thật hạnh phúc khi chúng ta là vợ chồng trong ngần ấy năm”.

Đoạn video đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội Trung Quốc đại lục những ngày qua.

“Tôi bật khóc mỗi khi xem video này. Ông chưa một lần nhắc đến chữ yêu, nhưng từng câu nói của ông chan chứa yêu thương. Ông lo lắng cho bà sống không có mình, trong khi bà không thể chịu được khi thấy ông ra đi”, một người bình luận.

“Tôi đã đoạn video 3 lần. Tôi ngưỡng mộ tình yêu của họ. Đó là tình cảm chân thành của thế hệ cũ”, một người khác nói.

Một dân mạng chia sẻ: “Ông rời khỏi thế giới một cách thanh thản, không có nhiều ống dẫn vào cơ thể như những bệnh nhân già cả, mắc bệnh hiểm nghèo. Ông vẫn còn minh mẫn và an ủi vợ. Mong ông yên nghỉ”.

Theo Zing

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论