首页 社会内容详情
Cô gái bị cảnh sát bắt vì ăn lẩu, rắc rối đến từ một thứ ''gia vị''

Cô gái bị cảnh sát bắt vì ăn lẩu, rắc rối đến từ một thứ ''gia vị''

分类:社会

标签: # Game blockchain kiếm tiền free

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đang ăn lẩu, cô gái bị cảnh sát ập vào bắt giữ; nguyên do là cô cho thêm quả anh túc vào nồi lẩu như một loại gia vị.

  • Nhờ ham hóng hớt, người đàn ông giúp cảnh sát bắt được kẻ bị truy nã  
  • Cảnh sát bắt nhóm YouTuber leo lên tòa nhà 118 tầng để quay clip  
  • Amy Loughren: Cuộc đời nữ y tá dũng cảm giúp cảnh sát bắt giữ kẻ sát nhân hàng loạt  

Sự việc xảy ra ở Nghi Xuân, Giang Tây, Trung Quốc. Một cô gái họ Ngô đang ăn lẩu thì bị cảnh sát ập vào bắt giữ. Kết quả xét nghiệm nước tiểu của cô dương tính với morphin, nước lẩu cô ăn cũng có chất kích thích, gây nghiện này.

Theo báo cáo của cảnh sát, vì mùi hoa, quả anh túc rất đặc trưng nên ngay khi bắt đầu bữa ăn, nồi lẩu của cô Ngô đã thu hút sự chú ý. Lần theo mùi này, cảnh sát phát hiện cô Ngô đang nấu lẩu và ăn tại ký túc xá của mình. Hóa ra để món lẩu thêm ngon, đúng với hương vị quê nhà Quý Châu, cô Ngô đã thả vài mảnh quả anh túc vào nước lẩu. Cô chưa từng nghĩ chỉ vì thêm thứ mà cô coi là gia vị này vào nồi mà bản thân thành ra vi phạm pháp luật.

Những mảnh quả anh túc mà cô Ngô sử dụng làm gia vị nấu lẩu.

TIN LIÊN QUAN
  • Cách đóng đinh mà không đập vào tay: Bạn hãy xem ngay video này!

Điều tra sâu hơn, cảnh sát biết được, cô Ngô quả thật chỉ tích trữ vài quả anh túc làm gia vị, không buôn bán hay sử dụng thuốc phiện. Vì thế cuối cùng cô gái này chỉ bị phạt hành chính. Cô được cảnh sát cho biết rõ, cây anh túc là loại cây ma túy thô, dùng tinh chế sẽ biến thành thuốc phiện, heroin, morphine, các loại thuốc gây nghiện hay chất hướng thần khác.

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một số người lầm tưởng rằng việc ăn cây anh túc có thể phòng và chữa cảm lạnh, một số người lại xem cây này như rau trong bữa ăn, hoặc cho thêm vỏ hạt cây anh túc vào nồi lẩu và các món ăn khác làm gia vị. Đây là hành vi pháp luật Trung Quốc và nhiều nước khác không cho phép.

Việc tiêu thụ những thực phẩm như vậy trong thời gian dài cũng sẽ gây ra các triệu chứng tương tự lạm dụng thuốc. Các chuyên gia y tế thông qua thí nghiệm đã chứng minh, việc sử dụng cây, hoa, quả cây anh túc sẽ dẫn đến phụ thuộc. Vì vậy, phải tránh xa loại cây này để bảo vệ bản thân và những người khác, sống cuộc sống lành mạnh.

Nguồn: Sina

Chuyên trang du lịch nêu 6 món ăn độc đáo phải thử ở TPHCM: Đuông dừa đắt nhất!

theo VTC

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论